Nước rửa chén từ vỏ rau củ giá tốt - Minh Hồng Biotech Nước rửa chén từ vỏ rau củ giá tốt - Minh Hồng Biotech

Nước rửa chén từ vỏ rau củ giá tốt

  • 9 Tháng Tư, 2019

 

“Vỏ rau củ quả, phế thải cũng có thể làm nước rửa chén sao? _ Thật không thể tin được!!”

 

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn phải thốt lên kinh ngạc và thắc mắc rằng tại sao những thứ phế phẩm bỏ đi hằng ngày như thế lại có thể làm thành nước rửa chén được, hơn nữa giá còn cao hơn với loại nước rửa chén trên kệ bếp nhà bạn. “Giá mắc như vậy thôi thì dùng làm gì, nước rửa chén đang xài cũng tốt mà”- nếu bạn nghĩ như vậy thì… Xin chúc mừng bạn! Bạn đang có trên tay tấm vé hành trình một chiều đến với các bệnh viêm da tiếp xúc như sưng, nứt nẻ da thậm chí là ung thư da, một số chất thậm chí có thể gây rối loạn sinh lý…

 

Để làm rõ những thắc mắc đó, đây là cách mà nước rửa chén từ vỏ rau củ được tạo thành:

Bắt đầu với Enzym: Enzyme – hay enzim (tiếng Anh: enzyme) hay còn gọi là men là chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein. Chất xúc tác sinh học là những hợp chất hữu cơ có bản chất là protein, được tổng hợp trong tế bào và có khả năng làm tăng tốc độ của các phản ứng hóa học xảy ra trong tế bào. Enzyme do các vi sinh vật không gây bệnh sản sinh ra là hoàn toàn không độc hại. Từ trước đến nay enzyme đã có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các ngành y học, thực phẩm và công nghiệp nhẹ. Hiện nay, nước rửa chén chứa enzym đang được sử dụng phổ biến. Nhờ enzym nên nước rửa chén có tính năng rửa sạch cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn và có thể bị phân hủy sinh học, nhưng bù lại nó an toàn cho da và sức khỏe, do đó giúp tiết kiệm năng lượng và góp phần đáng kể giảm ô nhiễm môi trường.

 

Nào, bạn đã hiểu nước rửa chén từ vỏ rau củ được làm như thế nào và có lợi ích ra sao rồi chứ?

Các sản phẩm organics chứa enzym đang ngày càng đa dạng và tiện dụng hơn. Bạn có thể tìm mua và sử dụng nước rửa tay tự nhiên, nước lau sàn, nước rửa chén, nước xả vải, hay nước giặt hữu cơ sinh học…tùy theo nhu cầu của bạn.

 

Tiếp theo, có bao giờ bạn thắc mắc các sản phẩm organics hay các sản phẩm thủ công, handmade giá luôn cao hơn các sản phẩm công nghiệp không ? Nếu có thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu tại sao tìm được một loại nước rửa chén từ vỏ rau củ  giá rẻ, chất lượng, là thương hiệu nổi tiếng là điều…không thể! Chi phí cho các nguyên liệu thành phần tuy không cao, nhưng cả quá trình sản xuất yêu cầu thời gian, công sức và quá trình theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo kết quả đầu ra là những sản phẩm đạt quy chuẩn chất lượng để được mạng đến tay người tiêu dùng. Để đánh đổi sức khỏe của mình và người thân với mức giá 2-3 chục ngàn, bạn có dám không ? Tôi dám cá là không! Hoặc chăng, bạn có sẵn sàng bỏ thời gian và công sức quý báu của mình vào một cái thùng phuy và đóng vỏ củ quả để mần mò làm nước rửa chén tự nhiên?

 

Vậy thì,nước rửa chén từ vỏ rau củ giá tốt là không có?

 

Không hẳn! Bạn vẫn có thể tìm thấy loại nước rửa chén thiên nhiên, làm từ vỏ rau củ, công nghệ enzym và giá phải chăng tại cửa hàng của Minh Hồng tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn tham gia cộng đồng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe của bạn và môi trường!

Địa chỉ liên hệ:

???? Nhà Sản Xuất: Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Sinh Học Minh Hồng

????23 Phú Lộc 16, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

????Nhà Phân Phối Độc Quyền: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ The Best Solution

????0932129354 – 0932624097

????207/17, Đường 3/2, P.11, Quận 10, TPHCM

???? Email: cpsinhhoc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/minhhongbiotechvn/

 

Xem thêm

Nước rửa chén từ vỏ rau củ giá tốt

  • 9 Tháng Tư, 2019

  “Vỏ rau củ quả, phế thải cũng có thể làm nước rửa chén sao? _ Thật không thể tin được!!”   Chắc chắn sẽ có nhiều bạn phải thốt lên kinh ngạc và thắc mắc rằng tại sao những thứ phế phẩm bỏ đi hằng ngày như thế lại có thể làm thành nước […]