Nước giặt sinh học thiên nhiên an toàn cho da trẻ
Đóng

Nước giặt sinh học thiên nhiên an toàn cho da trẻ

2020-11-17 08:23:28

Da dễ kích ứng nói chung và da trẻ em nói riêng là những loại da rất khó để tìm kiếm các sản phẩm tiêu dùng phù hợp, vì dù có giặt rửa qua bao nhiêu lần nước, căn bản mà nói vẫn khó giặt sạch hết các hóa phẩm tồn đọng trong quần áo, chén đĩa,…Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng Chế phẩm sinh học organic nguồn gốc thiên nhiên, chiết xuất từ vỏ rau củ quả, hoa lá,… như nước rửa chén hữu cơ, nước giặt sinh học thiên nhiên, nước lau sàn sinh học,… giúp xóa bỏ nỗi lo cho những người da nhạy cảm, những bà mẹ lo lắng cho làn da của con mình.

Nước giặt sinh học thiên nhiên phổ biến trong vài năm gần đây khi xu hướng sống xanh bắt đầu lan tỏa. Nhờ vào việc phổ biến sản phẩm nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, giá cả,..bên cạnh đó cũng có không ít nguy cơ về việc mạo nhận hàng thiên nhiên làm người tiêu dùng tiền mất tật mang.

Nói chung về các sản phẩm nước giặt hay các sản phẩm tẩy rửa thông thường hiện nay hầu hết có chứa hoạt chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate (SLS), đây là một dạng hoạt chất bề mặt giúp tạo bọt và tẩy rửa các vết bẩn khá tốt nhưng bị cấm sử dụng ở một số nước Châu Âu và Canada vì lý do gây kích ứng, bào mòn da,…ngoài ra khi kết hợp với một số  chất Triethanolamine (TEA), nitrosames thường có trong chất tẩy rửa sẽ tạo thành hợp chất gây ung thư với mức độ thấp. Về lâu về dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng, nhất là những người có hệ miễn dịch yếu như trẻ em.

Một số sản phẩm mang nhãn mác hàng tiêu dùng thiên nhiên, nước giặt sinh học , nước rửa chén hữu cơ,… cũng dùng hoạt chất SLS này để tạo bọt cho phù hợp thị hiếu người dùng và giá thành nguyên liệu rất rẻ. Để mua được các sản phẩm tiêu dùng gốc thiên nhiên, khách hàng cần tham khảo kĩ về thành phần sản phẩm, hương, độ nhờn và bọt, giá cả sản phẩm để chọn ra sản phẩm thực sự hữu ích cho gia đình.

Nước giặt sinh học thiên nhiên nói riêng và các sản phẩm sinh học nói chung là các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật và chất hữu cơ thực vật. Không có hoạt chất hóa học nào trong sản phẩm, không chất tạo bọt, tạo nhờn và hương độc hại mà thường dùng một số loại thực vật có tính chất phù hợp thay thế.

Nước giặt sinh học thiên nhiên hay các chế phẩm sinh học organic thường có đặc điểm gì?

 

 • Tạo bọt bằng chất hữu cơ từ dừa, cây rau mương, giặt rửa rất sạch, cảm giác nhẹ nhàng và cực kì tiết kiệm nước.
 • Nói không với Sodium và các hóa chất gây hại cho da khác.
 • Hương thơm nhẹ dịu, thường mang các hương hoa, trái cây,… và thường không bám hương nhiều sau khi giặt rửa xong.
 • Nước giặt organic thường nhẹ dịu, không hại da tay, an toàn cho da trẻ.
 • Giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Thành phần thường là các vỏ rau củ quả và chất hữu cơ thực vật.
 • Không chất bảo quản, bảo quản bằng enzim sống nên hạn sự dụng ngắn hơn các sản phẩm hóa chất khác.

Vậy mua nước giặt sinh học thiên nhiên ở đâu?

 • Mua tại các cửa hàng organic, siêu thị tiện ích, siêu thị hàng tiêu dùng VN
 • Tham khảo thông tin từ bạn bè đã sử dụng sản phẩm.
 • Tham khảo thông tin online và tìm kiếm sản phẩm phù hợp.
 • Liên hệ Minh Hồng biotech để mua các sản phẩm sản xuất từ 100% vỏ rau củ quả, không hoạt chất gây hại.

Chúng ta đang sống trong thời đại xanh, các sản phẩm thủ công từ thời ông bà ta nay đã được cải tiến nhiều hơn trước với tác dụng tẩy rửa tốt hơn, thơm hơn và bảo quản được lâu hơn, lại không độc hại như các sản phẩm hóa chất công nghiệp. Chính vì vậy, dùng sản phẩm nước giặt sinh học thiên nhiên nói riêng hay các chế phẩm sinh học hữu cơ nói chung không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn góp phần làm sạch môi trường xung quanh nơi bạn sống.

Các bài viết liên quan