CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ CHUẨN XÁC - Minh Hồng Biotech CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ CHUẨN XÁC - Minh Hồng Biotech

CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ CHUẨN XÁC

 • 13 Tháng Ba, 2019

CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ CHUẨN XÁC

 

Rửa chén là một trong những công việc hằng ngày quá đỗi quen thuộc đối với các chị em phụ nữ, tuy nhiên, việc làm này lại chiếm một quỹ thời gian không nhỏ.Đó là chưa kể những lần phải rửa chén với số lượng gấp đôi, gấp ba hoặc gấp rất nhiều lần trong các buổi đám tiệc, đám giỗ, liên hoan…của các chị em phụ nữ Việt Nam.

Hãy thử tưởng tưởng tượng về số lượng chai nước rửa chén đầy các thành phần tẩy rửa hóa học mà các chị em đã sử dụng, đã tiếp xúc và những ảnh hưởng tiêu cực của nó với sức khỏe của bạn, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy. Vì vậy, việc sử dụng thay thế các sản phẩm thiên nhiên như nước rửa chén hữu cơ là một biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của bạn.

nước rửa chén hữu cơ

Trong bài viết trước, Minh Hồng đã hướng dẫn các bạn cách phân biệt thành phần và sự khác nhau giữa nước rửa chén hữu cơ và nước rửa chén hóa học thông thường, vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm cách nhận biết được loại nước rửa chén hữu cơ chuẩn xác nhé.

 1. Hãy đọc bảng thành phần!
  Không giống với các loại nước rửa chén thông dụng trên thị trường với thành phần là các loại chất tẩy rửa hóa học không an toàn cho người sử dụng; thành phần cấu tạo của các loại nước rửa chén 100% thiên nhiên xuất phát từ các loại tinh chất từ vỏ cây, củ, quả, các loại hoa như trà xanh, chanh, muối…Sự ứng dụng tuyệt vời của công nghệ sinh học đã biến những loại thành phần tưởng chừng như bỏ đi ấy thành loại nước rửa chén hữu cơ hoàn toàn lành tính và thân thiện cho người sử dụng.
 2. Mùi hương
  Mùi chanh hoặc mùi trà xanh được quảng cáo là khử mùi tanh của bát đĩa trên quảng cáo của các loại nước rửa chén thông thường là sự kết hợp của các loại benzen thơm, thường được biết đến với cái tên pentasodium pentetate vì vậy chúng thường có mùi thơm khá hắc và gắt mũi. Nước rửa chén hữu cơ sẽ chỉ có mùi thơm nhẹ, thoang thoảng của các loại vỏ cây hoặc hoa thôi, nhớ nhé!
 3. Độ tạo bọt
  Có thể sẽ có rất nhiều người thích sử dụng nước rửa chén hóa học bởi chúng tạo bọt rất nhiều và có cảm giác chén bát được tẩy rửa sạch hơn. Trên thực tế, độ tạo bọt chỉ là phương thức đánh lừa cảm giác của bạn mà thôi. Nói cách khác, tạo bọt chính là hiện tượng nhận biết phản ứng hóa học của các chất trong nước rửa chén. Với các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ, độ tạo bọt sẽ rất ít, nguyên nhân chính là cơ chế tẩy rửa của các loại nước rửa chén hữu cơ. Chúng sử dụng cơ chế, dầu đẩy dầu, tương tự như cách bạn dùng dầu tẩy trang để loại bỏ và làm sạch sâu các lớp make up vậy 😉
 4. Độ an toàn và lành tính đối với người sử dụng
  Bạn có bao giờ thắc mắc da tay của mình bị nhăn lại, khô rát, thậm chí bong vảy da rất khó chịu sau khi dùng nước rửa chén không ? Hãy thử đổi loại nước rửa chén bạn đang xài qua loại nước rửa chén hữu cơ tự nhiên và kiểm chứng sự khác biệt của đôi tay nhé, có thể bạn sẽ ngạc nhiên đấy!

Nào, giờ thì chắc hẳn là bạn đã biết được cách làm thế nào để xác định được nước rửa chén hữu cơ chuẩn cơm mẹ nấu rồi chứ!?

Hãy thay đổi thói quen sử dụng các chất tẩy rửa hóa học để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân cũng như giữ gìn một môi trường trong sạch nhé!

Xem thêm

CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ CHUẨN XÁC

 • 13 Tháng Ba, 2019

CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ CHUẨN XÁC   Rửa chén là một trong những công việc hằng ngày quá đỗi quen thuộc đối với các chị em phụ nữ, tuy nhiên, việc làm này lại chiếm một quỹ thời gian không nhỏ.Đó là chưa kể những lần phải rửa chén với số […]