Lau sàn khử mùi chó mèo giá rẻ tại tphcm? - Minh Hồng Biotech Lau sàn khử mùi chó mèo giá rẻ tại tphcm? - Minh Hồng Biotech

Lau sàn khử mùi chó mèo giá rẻ tại tphcm?

  • 19 Tháng Sáu, 2018

Đối với những ai yêu và nuôi chó mèo trong gia đình thì mùi khai nước tiểu chó mèo là nỗi ám ảnh to lớn, nhất là khi có khách đến nhà. Dù sử dụng rất nhiều loại nước tẩy rửa, lau sàn khử mùi chó mèo nhưng không khử hết hoàn toàn và thói quen đi lại một chỗ của thú cưng khiến mùi ngày càng nặng. Vậy làm thế nào để có thể vẫn nuôi và yêu thương thú cưng, nhưng lại không bị mùi khó chịu ảnh hưởng?

Nước tiểu chó mèo là thảm họa với người chủ

Dưới đây là một số phương pháp lau sàn khử mùi nước tiểu chó mèo hiệu quả:

  • Lau sàn khử mùi chó mèo đối với người mới nuôi : 

Lúc mới nuôi, bạn nên chú ý cún cưng của bạn, chúng đi vệ sinh tại bất kì nơi nào, bạn chỉ cần dùng khăn bỏ lau sạch và dùng nước lau sàn khử mùi chó mèo lau qua 1-2 lần để khử mùi. Khăn lau nước tiểu trước đó bạn có thể cho vào nhà vệ sinh hay bất kì nơi nào bạn muốn chúng đi, chỉ cần vài lần cún nhà bạn sẽ có thói quen đi đúng nơi quy định.

Đối với mèo, chúng có thói quen giấu phân đi và tè bậy khá nhiều, bạn nên mua loại cát đi vệ sinh cho mèo tại các tiệm pet shop, hết ngày đổ đi và thay cát mới, nếu mèo tè bậy trong nhà bạn cũng dùng cách khử mùi như trên là lau sạch nước tiểu bằng khăn khô sau đó dùng nước lau sàn khử mùi chó mèo lau lại.

  • Lau sàn khử mùi chó mèo đối với người nuôi lâu nhưng chó vẫn tè bậy:

Chó mèo khi nuôi lớn sẽ biết nghe lệnh của chủ, nên bạn chỉ cần mắng chúng ngay khi chúng đi không đúng chỗ vài lần, sau đó dùng phương pháp khử mùi như đã nói phía trên để khử sạch mùi. Nếu trước giờ bạn chưa từng dùng nước lau sàn khử mùi chó mèo hoặc đã dùng nhưng không hiệu quả thì trang xin giới thiệu đến bạn một số dòng nước lau sàn hiệu quả như sau:

– Dung dịch lau và khử mùi mạnh: dung dịch này chứa thành phần sodium lớn và các chất hóa học khử mùi sẽ khử sạch bất kì mùi hôi khó chịu nào, tuy nhiên một số chất tẩy rửa mạnh thường chứa các chất độc hại như acetone, acetaldehyde, chloromethane và 1,4 dioxane gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ hô hấp con người, đặc biệt là cho trẻ em. Thêm vào đó sodium tạo bọt trong chất tẩy rửa gây ra tình trạng dị ứng da cho người nhạy cảm.

– Dấm: là một trong những sản phẩm tẩy rửa và khử mùi tốt, an toàn. Tuy nhiên hạn chế ở chỗ ban đầu sử dụng gây mùi hôi khó chịu, phải mất một khoản thời gian mới bay hết và chi phí thì khá tốn kém.

– Nước lau sàn khử mùi chó mèo: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước lau sàn khử mùi chó mèo rất tốt, tuy nhiên để tránh tình trạng mua phải sản phẩm hóa chất khử mùi ảnh hưởng sức khỏe, khách hàng nên tìm mua các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, các chế phẩm khử mùi từ sinh học,… rất dễ để nhận dạng sản phẩm gốc thực vật hay gốc tự nhiên, chỉ cần nhìn vào thành phần tạo ra nên nhãn mác, ngoài ra cũng có thể tin tưởng nếu bạn bè hay người thân giới thiệu sử dụng.

Lau sàn sinh học giúp khử mùi nước tiểu

Nước lau sàn khử mùi chó mèo của Minh Hồng Biotech là sản phẩm chiết xuất 100% từ vỏ rau củ, hoa quả giúp khử mùi nước tiểu mạnh và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, hương quế và chất kiềm trong dung dịch còn giúp đuổi côn trùng hiệu quả. Nước lau sàn khử mùi chó mèo Minh Hồng được chế tạo từ vỏ thực vật, giống như các sản phẩm thủ công mà ông bà ta xưa hay dùng. Điểm mạnh của sản phẩm Minh Hồng chính là khắc phục được hạn sử dụng ngắn hạn của các sản phẩm thủ công mà không cần sử dụng hóa chất bảo quản như các nước lau sàn khác trên thị trường.

Lau sàn tự nhiên 100% vỏ rau, củ, hoa, quả

Đối với những ai nuôi chó mèo thì mùi hôi nước tiểu chính là một cực hình, thêm vào đó amoniac trong nước tiểu động vật có hàm lượng cao hơn của người, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe người trong gia đình, nhất là trẻ em. Những hóa chất sẽ không ảnh hưởng đến cơ thể bạn ngay, nhưng về lâu về dài sẽ gây ra một số bệnh về da và đường hô hấp.

Để khắc phục, bạn nên chọn những sản phẩm hữu cơ tự nhiên sẽ giúp khử mùi nước tiểu chó mèo tốt hơn. Các loại nước lau sàn hữu cơ sinh học  sẽ khử mùi chó mèo hiệu quả mà lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra, việc dùng các sản phẩm từ tự nhiên sẽ giúp đuổi côn trùng, thông thoát nước thải và bảo vệ môi trường hơn.

Nuôi thú cưng khiến cuộc sống chúng ta vui vẻ và thoải mái hơn, vì thế đừng để việc vệ sinh cho chúng khiến bạn đau đầu nhé, với các phương pháp trên, hy vọng sẽ giúp giải quyết các mùi khó chịu và mang lại sức khỏe cho gia đình bạn.

Hotline: 0934.1234.11

Fanpage: Minh Hồng Biotech VN

Xem thêm

Lau sàn khử mùi chó mèo giá rẻ tại tphcm?

  • 19 Tháng Sáu, 2018

Đối với những ai yêu và nuôi chó mèo trong gia đình thì mùi khai nước tiểu chó mèo là nỗi ám ảnh to lớn, nhất là khi có khách đến nhà. Dù sử dụng rất nhiều loại nước tẩy rửa, lau sàn khử mùi chó mèo nhưng không khử hết hoàn toàn và thói quen […]