MUA NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN GIÁ RẺ HCM - Minh Hồng Biotech MUA NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN GIÁ RẺ HCM - Minh Hồng Biotech

MUA NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN GIÁ RẺ HCM

  • 7 Tháng Tư, 2019

Minh Hồng luôn cố gắng khuyến khích mọi người và định hướng cộng đồng người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên không phải chỉ vì lợi nhuận, mà hơn hết là vì sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ những tác hại của những loại hóa chất tẩy rửa độc hại, những nguy cơ, ảnh hưởng của chúng đối với sức khỏe người dùng và đối với môi trường đang ngày một tệ hơn. Chúng tôi hy vọng có thể dẫn đầu xu hướng, tác động một phần nào đó đến ý thức của người tiêu dùng, để họ có một lựa chọn đúng đắn khi đưa ra quyết định sử dụng thay thế hoàn toàn các loại chất tẩy rửa hóa học.

Để có thể tìm mua các chế phẩm tự nhiên như nước rửa chén, nước giặt đồ, dầu gội hay nước lau sàn tự nhiên giá rẻ vừa hời về giá vừa an tâm về chất lượng sản phẩm là một hành trình khá khó khăn và tốn nhiều công sức. Trên thực tế, hiếm có một sản phẩm nào mà “ giá rẻ, chất lượng cao”, chất lượng cao thường đi cùng với giá đắt và ngược lại, một sản phẩm giá rẻ thường khiến người ta thường nghi ngờ về chất lượng của nó.

Để dễ dàng,bạn có thể so sánh giá thành của chúng với các chất tẩy rửa hiện có trên thị trường để có một cái nhìn tổng quan. Mặt bằng chung các sản phẩm nước lau sàn tự nhiên sẽ có giá nhỉnh hơn một chút, từ 10 đến 20 ngàn đồng. Tuy nhiên, những lợi ích to lớn khi sử dụng các chế phẩm thiên nhiên nói chung và nước lau sàn tự nhiên nói riêng thì đó là khoản tiền đáng để đầu tư!

Vậy mua nước lau sàn tự nhiên giá rẻ HCM ở đâu ?

Hiện trên thị trường đang có một vài nhãn hàng lợi dụng sự thiếu kiến thức của người tiêu dùng về các sản phẩm hữu cơ và các sản phẩm thiên nhiên để trục lợi bằng cách pha trộn các chất tẩy rửa giá rẻ vào sản phẩm. Hãy tỉnh táo khi đưa ra quyết định!

Minh Hồng Biotech

Được thành lập và phát triển bởi một người nông dân Đà Nẵng đam mê phát triển các sản phẩm sinh học, Minh Hồng đã làm giới kĩ sư công nghệ sinh học phải trầm trồ khi cùng lúc giải quyết hai vấn đề: các sản phẩm phế thải từ hoa củ quả và tìm ra một loại chất tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên, an toàn và giá rẻ.

Với sứ mệnh thay đổi thói quen người tiêu dùng, bảo vệ môi trường sống và hạn chế tối đa số lượng chất thải của các loại hóa chất có hại, Minh Hồng đã cố gắng cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng để có thể mang đến thị trường một loại nước lau sàn tự nhiên nổi trội về chất lượng mà giá thành lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Nước giặt hữu cơ sinh học, nước rửa chén thiên nhiên làm mùn đất, nước lau sàn tự nhiên giá rẻ và an toàn…Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả tại cửa hàng của Minh Hồng Biotech.

Với phương châm:  “ Chúng tôi ở đây để thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Vì một thế giới hạn chế hóa chất, bảo vệ môi trường, kết nối con người với thiên nhiên”; Minh Hồng luôn nỗ lực cải thiện sản phẩm cả về chất lượng và giá cả, để người tiêu dùng có thể sử dụng nước lau sàn tự nhiên giá rẻ vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm.

Địa chỉ liên hệ: 207/17, Đường 3/2, P.11, Quận 10, TPHCM

SĐT: 0932129354 – 0932624097

FB: https://www.facebook.com/minhhongbiotechvn/

 

Xem thêm

MUA NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN GIÁ RẺ HCM

  • 7 Tháng Tư, 2019

Minh Hồng luôn cố gắng khuyến khích mọi người và định hướng cộng đồng người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên không phải chỉ vì lợi nhuận, mà hơn hết là vì sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ những tác hại […]