MUA NƯỚC RỬA CHÉN HỮU  CƠ Ở ĐÂU Ở HCM - Minh Hồng Biotech MUA NƯỚC RỬA CHÉN HỮU  CƠ Ở ĐÂU Ở HCM - Minh Hồng Biotech

MUA NƯỚC RỬA CHÉN HỮU  CƠ Ở ĐÂU Ở HCM

  • 13 Tháng Ba, 2019

MUA NƯỚC RỬA CHÉN HỮU  CƠ Ở ĐÂU Ở HCM

Nước rửa chén hữu cơ đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc đối với cộng đồng những người yêu thích các sản phẩm tự nhiên  không chỉ bởi tính an toàn của nó đối với sức khỏe mà còn vì sự tiết kiệm và thân thiện của chúng đối với môi trường tự nhiên. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người hưởng ứng, hay thậm chí là những phóng sự ủng hộ sự thay thế của nước rửa chén hữu cơ so với nước rửa chén thông thường.

*Cho những ai còn lạ lẫm với khái niệm nước rửa chén hữu cơ :

Nước rửa chén hữu cơ (nước rửa chén sinh học) là nước rửa chén 100% thiên nhiên, được hiểu một cách ngắn gọn là loại nước rửa chén được tạo thành  từ những thành phần tự nhiên, lành tính thân thiện với con người và môi trường. Các nguyên liệu trong nước rửa chén hữu cơ thường là vỏ rau, củ, quả hoặc hoa …qua các quá trình nghiên cứu, tổng hợp của các nhà nghiên cứu mà tạo thành.

Những địa điểm bạn có thể tìm mua nước rửa chén hữu cơ tại HCM:

  1. Đến trực tiếp các cửa hàng phân phối sản phẩm thiên nhiên, nước rửa chén hữu cơ:

Được tư vấn kĩ càng về thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, giá thành  cũng như nguồn gốc sản phẩm là những ưu điểm lớn nhất khi bạn chọn mua trực tiếp tại các cửa hàng phân phối chính hãng. Tại một số vài thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cũng đã có một vài cửa hàng trưng bày và phân phối các sản phẩm sinh học như nước lau sàn, nước rửa chén hữu cơ. Tại HCM, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng phân phối chính hãng của Minh Hồng biotech tại địa chỉ 207/17, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10 để được tư vấn và dùng thử sản phẩm miễn phí.

Minh Hồng trân trọng thông báo từ tháng 10 năm 2018 Minh Hồng mở rộng kênh đại lý bán lẻ để hỗ trợ các khách hàng khắp hồ chí minh được mua hàng thuận tiện và tiết kiệm chi phí giao nhận hơn.
Hiện Minh Hồng đã có các đại lý ở khu vực sau:
1. ĐẠI LÝ QUẬN 10 Tree house
– Link fanpage: Tree House
– Phone: 093 148 99 72
– Địa chỉ: 292/39 Bà Hạt P9 Q10

2. ĐẠI LÝ THỦ ĐỨC chị Nguyệt 
– Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=1749374245
– Phone:091 1415 091
– Địa chỉ: 693 kha vạn cân, p linh tây, q thủ đức

3. ĐẠI LÝ BÌNH THẠNH – Chị Tuyền công ty Sen Hồng
– Phone 098 886 89 02
– Địa chỉ: 72 nguyễn xí, Bình Thạnh.

4. ĐẠI LÝ BÌNH PHƯỚC – Bạn Trang Nguyễn
– Phone: 0974196196
– Link fanpage: ORGANIC SHOP_MH BÌNH PHƯỚC 

5. ĐẠI LÝ QUẬN 4,5 – Chị Trang
– Phone: 0702895513
– Địa chỉ: 51 Tôn Thất Thuyết, f18, q4.
77-79 Ngô Quyền, f11, q5.
– Link fanpage: https://m.facebook.com/kimtrangt.

6. ĐẠI LÝ QUẬN 2 – Lại đây Refill
– Địa chỉ: 83 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2.
– Link fanpage: Lại Đây Refill

7. CẦN THƠ – Cửa hàng Liên Kết Xanh
– Link fanpage: Cửa Hàng Liên Kết Xanh
– Phone: 0939 678 846
– Địa chỉ: 36B Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hiện công ty đang đàm phán với các đối tác, đại lý ở khu vực quận 12, quận 3, Tân Bình Vũng Tàu và Hà Nội khi chính thức hợp tác Minh Hồng sẽ thông tin đến các khách hàng.

Đối với khách mua hàng tại các đại lý trên đây đều được cung cấp giấy tờ và thông tin sản phẩm đầy đủ, với sản phẩm Minh Hồng mua từ các nơi không thuộc đại lý của Minh Hồng thì mọi phàn nàn về chất lượng cũng như các vấn đề khác Minh Hồng sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. 

2. Mua hàng online để tiết kiệm thời gian

Hãy xem qua một vài feedback của khách hàng đã sử dụng nước rửa chén hữu cơ của Minh Hồng Biotech nhé!

album feed back screenshot

Cuộc sống thành thị hối hả và bận rộn không phải ai cũng có dư dả thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng để chọn lựa và mua hàng. Vì vậy mà mua hàng online trở thành một bộ phận không thể thiếu, đặc biệt là đối với những người sống ở thành phố phát triển nhanh như ở HCM. Bạn có thể mua nước rửa chén hữu cơ online tại trang web chính thức và fanpage facebook của Minh Hồng biotech để được giao hàng nhanh chóng, tiện lợi mà không phải lo lắng về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm

MUA NƯỚC RỬA CHÉN HỮU  CƠ Ở ĐÂU Ở HCM

  • 13 Tháng Ba, 2019

MUA NƯỚC RỬA CHÉN HỮU  CƠ Ở ĐÂU Ở HCM Nước rửa chén hữu cơ đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc đối với cộng đồng những người yêu thích các sản phẩm tự nhiên  không chỉ bởi tính an toàn của nó đối với sức khỏe mà còn vì sự tiết kiệm […]