NGUYÊN LIỆU TẠO NÊN NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN - Minh Hồng Biotech NGUYÊN LIỆU TẠO NÊN NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN - Minh Hồng Biotech

NGUYÊN LIỆU TẠO NÊN NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN

  • 28 Tháng Ba, 2019

Có một sự thật thú vị, theo khảo sát của ba vị chuyên gia xã hội học, Suzanne bianchi, John Robinson và Melissa Milkie được đăng trên tạp chí Changing Rhythms of American Family Life, trung bình mỗi một phụ nữ tốn 5,5 giờ mỗi tuần để rửa chén, tương đương với 22 năm cuộc đời mỗi người chỉ dành để rửa chén! Và để tiết kiệm thời gian vật lộn với đống chén đĩa, một phương pháp an toàn và thân thiện hơn cho cả môi trường và con người đã được phát minh và ứng dụng, đó là sử dụng phương pháp công nghệ sinh học để tạo ra loại nước rửa chén tự nhiên, giúp tiết kiệm nước và thời gian gấp 2 lần so với nước rửa chén thông thường.

Vì sao lại là nước rửa chén 100% thiên nhiên ?

Nghe tên chắc hẳn ai cũng biết nó chính là một sản phẩm thiên nhiên, nhưng thực sự thì nó được tạo nên từ những thành phần gì; và liệu loại nước rửa chén tự nhiên này có rửa sạch chén bát giống như những loại nước rửa chén thông dụng mà bạn vẫn thường dùng không; đây sẽ là câu trả lời cho tất cả các thắc mắc của bạn.

Nước rửa chén 100% thiên nhiên được tạo thành từ sự kết hợp của các…thành phần tự nhiên! Có nhiều sự một sự kết hợp mà bạn có thể hình dung được, nhưng đa số các loại nước rửa chén tự nhiên trên thị trường có thành phần nguyên liệu chính là bồ kết, chanh, muối, trà xanh, các loại vỏ hoa, củ, quả…

Nước rửa chén 100% thiên nhiên của Minh Hồng có gì khác ?

Giờ bạn đã biết nguyên liệu chính của nước rửa chén tự nhiên rồi chứ!? Nhưng bạn có biết cơ chế hay “sự kì diệu” nào có thể hô biến những sản phẩm “rác” trở thành loại nước rửa chén tự nhiên không những làm tốt chức năng của nó mà còn “cứu rỗi” đôi bàn tay của bạn không ?

Điểm đặc biệt của Minh Hồng khi sản xuất các sản phẩm thiên nhiên như nước rửa chén, nước rửa tay, nước lau sàn tự nhiên…chính là sự ứng dụng của công nghệ lên men sinh học. Bộ môn “khoa học không hóa chất” này chính là điều cốt lõi làm nên sự thành công của hàng loạt các sản phẩm thiên nhiên đang được rất nhiều người tin dùng.

“Công nghệ sinh học là sự nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm và sản xuất ở quy mô công nghiệp với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế –  xã hội và bảo vệ môi trường.” (theo Viện công nghệ sinh học)

Có thể bạn chưa biết:

Bằng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong phòng bếp, bạn cũng có thể tự thử làm nước rửa chén tự nhiên theo công thức sau:

– 100-150g bồ kết.

– 5 – 6 cây sả.

– Vỏ bưởi (hoặc chanh, cam) càng nhiều càng tốt.

– Rây lọc.

Cách làm:

Bồ kết rửa qua nước cho sạch bụi bẩn, sau đó để khô và nướng lên cho bồ kết bốc mùi thơm (không nướng khét), nướng xong bẻ nát hoặc giã hơi dập bồ kết rồi bỏ vào nồi đun.

– Sả cây cắt khúc, vỏ bưởi rửa sạch và cắt miếng.

– Cho tất cả nguyên liệu vào nồi đun xâm xấp nước cho đến khi nước ra đen đặc và sẫm màu.

– Để nguội nước vừa nấu, đổ qua rây lọc để bỏ bã đi, rồi đổ nước vào chai, hũ cất đi dùng dần.

Hoặc nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn bằng cách liên hệ với Minh Hồng để dùng thử bộ sản phẩm nước rửa chén 100% thiên nhiên này nhé!

 

Xem thêm

NGUYÊN LIỆU TẠO NÊN NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN

  • 28 Tháng Ba, 2019

Có một sự thật thú vị, theo khảo sát của ba vị chuyên gia xã hội học, Suzanne bianchi, John Robinson và Melissa Milkie được đăng trên tạp chí Changing Rhythms of American Family Life, trung bình mỗi một phụ nữ tốn 5,5 giờ mỗi tuần để rửa chén, tương đương với 22 năm cuộc […]