NƯỚC GIẶT HỮU CƠ SINH HỌC AN TOÀN VỚI TRẺ EM - Minh Hồng Biotech NƯỚC GIẶT HỮU CƠ SINH HỌC AN TOÀN VỚI TRẺ EM - Minh Hồng Biotech

NƯỚC GIẶT HỮU CƠ SINH HỌC AN TOÀN VỚI TRẺ EM

  • 9 Tháng Tư, 2019

NƯỚC GIẶT HỮU CƠ SINH HỌC AN TOÀN VỚI TRẺ EM

Khoan hãy tìm hiểu về nước giặt hữu cơ sinh học và những tác dụng của chúng.

BẠN CÓ BIẾT?

  • Khi bạn sử dụng các loại bột giặt (hoặc nước giặt)  có mùi thơm và nước xả làm mềm vải chúng sẽ tạo ra hơn 25 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trên mỗi lần, rất nhiều trong số đó được phân loại là chất gây ô nhiễm không khí nguy hiểm. Vì vậy, sự thật là những hóa chất giặt bạn sử dụng có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà, sức khỏe của bạn và thậm chí là không khí ngoài trời xung quanh nhà bạn.
  • Trung bình một gia đình Mỹ giặt 38 kg đồ trong một tuần, với 4 nắp bột giặt. Mỗi một món đồ bạn lấy ra khỏi máy giặt đều chứa cặn độc hại từ chất tẩy rửa, và chúng không chỉ đọng lại trong vải mà còn chà xát lên da của bạn. Đối với một gia đình nhỏ  4 người ở Việt Nam, con số này có thể gấp 2 lần, thậm chí 2.5 đến 3 lần đối với các gia đình có con nhỏ.

Và nhiều hơn những tác hại mà bạn có thể chưa lường được từ các loại bột giặt, nước giặt mà bạn vẫn nghĩ là an toàn với người sử dụng.

Sự thật bẩn đằng sau quần áo sạch:

Nhiều hóa chất được sử dụng trong các chất tẩy rửa thương hiệu không thực sự hướng đến việc giữ quần áo của chúng ta sạch sẽ. Trong thực tế, hầu hết các chất tẩy rửa chỉ đơn giản là chất tăng cường, chỉ cải thiện mùi quần áo.

Đừng nghĩ rằng chu trình xả sẽ bảo vệ bạn – các thành phần trong các chất tẩy rửa này được biết là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta và có thể góp phần gây dị ứng.

ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN: Sử dụng nước giặt hữu cơ sinh học.

Bảo vệ làn da con trẻ: khi da bạn tiếp xúc thường xuyên với những sản phẩm giặt tẩy thông thường, việc dị ứng da xuất hiện là hoàn toàn có thể. Đặc biệt đối với những làn da nhạy cảm như da trẻ em, việc sử dụng các sản phẩm organics như nước giặt hữu cơ sinh học, hay nước lau sàn tự nhiên là một lựa chọn an toàn cho con bạn.

Nước giặt hữu cơ sinh học giúp giảm trừ hấp thụ hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe
Các sản phẩm giặt tẩy đều bao gồm thành phần là các chất hoạt động bề mặt gồm nhiều chất hóa học khác nhau. Các chất này có tác dụng giúp nước thâm nhập vào vải, Tuy nhiên, chúng có thể phản ứng với các hóa chất khác nhau để giải phóng benzen-một chất có khả năng gây ung thư và rối loạn sinh sản.

Trong thành phần của nước giặt hữu cơ sinh học không có chất hoạt động bề mặt, bạn có thể an tâm khi sử dụng.

✅ Bảo vệ đường hô hấp của con
Các loại nước giặt hữu cơ sinh học được tạo thành từ các loại nguyên liệu thiên nhiên như hoa, vỏ rau củ quả và mùi của chúng là sự kết hợp của các loại hoa hoặc vỏ củ có mùi thơm như cam, chanh, xả…hoàn toàn không có chất tạo mùi-nguyên nhân chính dẫn tới các bệnh về dị ứng đường hô hấp, ảnh hưởng tiêu cực tới phổi.

 

Bên cạnh việc sử dụng thay thế các loại chất giặt tẩy hóa học bằng nước giặt hữu cơ sinh học, bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại nước lau sàn hữu cơ sinh học, nước rửa tay sinh học…để tránh xa các tác hại tới sức khỏe từ các chất tẩy hóa học.

Tham khảo thêm  các sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khỏe tại website của Minh Hồng:
https://minhhongbiotech.com/
https://www.facebook.com/minhhongbiotechvn/

Xem thêm

NƯỚC GIẶT HỮU CƠ SINH HỌC AN TOÀN VỚI TRẺ EM

  • 9 Tháng Tư, 2019

NƯỚC GIẶT HỮU CƠ SINH HỌC AN TOÀN VỚI TRẺ EM Khoan hãy tìm hiểu về nước giặt hữu cơ sinh học và những tác dụng của chúng. BẠN CÓ BIẾT? Khi bạn sử dụng các loại bột giặt (hoặc nước giặt)  có mùi thơm và nước xả làm mềm vải chúng sẽ tạo ra […]