NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN BÁO GIÁ - Minh Hồng Biotech NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN BÁO GIÁ - Minh Hồng Biotech

NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN BÁO GIÁ

  • 28 Tháng Ba, 2019

Nước rửa chén 100% thiên nhiên của Minh Hồng và các sản phẩm cùng loại ngày càng hút khách. Vậy nên dạo gần đây Minh Hồng nhận được rất nhiều tin nhắn của xin báo giá sản phẩm. Với mong muốn trở thành cộng tác viên của Minh Hồng để cùng lan tỏa sản phẩm tốt. Trong đó hơn hết chính là mục đích bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Rộng hơn chính là chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường xanh. Rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của nhà mình trong suốt thời gian vừa qua.

Báo giá nước rửa chén 100% thiên nhiên

Các sản phẩm tự nhiên nhà Minh Hồng được chế tạo từ 100% vỏ rau, củ, quả,… Được sản xuất từ việc tận dụng các thành phần vỏ rau củ sau khi nấu ăn. Sau khi ủ hơn 30 ngày, qua các công đoạn xử lí vi sinh để tạo thành các sản phẩm  như: nước lau sàn tự nhiên, nước rửa tay, nước giặt, nước rửa chén…Tất cả đều an toàn và thân thiện với người dùng, kể cả trẻ em. Bên cạnh đó, phương pháp công nghệ sinh học của nhà Minh Hồng đều được cấp giấy chứng nhận an toàn và quyền sở hữu trí tuệ. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Đặc biệt được yêu thích và sử dụng nhiều nhất là nước rửa chén 100% thiên nhiên

✔️ Thành phần hoàn toàn từ vỏ rau củ, hoa quả nên cực an toàn cho người sử dụng

✔️ Bảo vệ đôi tay của bạn khỏi dị ứng, khô và nổi mẩn, mụn nước vì  những hợp chất tẩy rửa hóa học độc hại

✔️ Tiết kiệm nước đến 50%. Giờ đây bạn không còn mất công tráng đến 3,4 lần nước để đảm bảo bọt xà phòng không còn dính trên bát đĩa của mình!

✔️ Tất nhiên, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Chắc chắn công việc rửa chén sẽ đỡ tốn thời gian hơn nhiều đấy. Không tin thì bạn hãy tự thử xem nhé 😉

✔️ Bảo vệ môi trường xung quanh. Thành phần của nước rửa chén 100% thiên nhiên giúp phân hủy nhanh hơn các chất thải trong hầm rút. Ngoài ra còn diệt vi khuẩn, lăng quăng, bọ gây,… cực tốt, lọc sạch hệ thống nước thải.

Mời bạn tham khảo các mẫu sản phẩm của nhà Minh Hồng dưới đây: 

Báo giá nước rửa chén 100% thiên nhiênĐịa chỉ: 207/17, Đường 3/2, P.11, Quận 10, TPHCM

SĐT: 0932129354 – 0932624097

Email: cpsinhhoc@gmail.com

Website: minhhongbiotech.com

FB: www.facebook.com/minhhongbiotechvn/

Xem thêm

NƯỚC RỬA CHÉN 100% THIÊN NHIÊN BÁO GIÁ

  • 28 Tháng Ba, 2019

Nước rửa chén 100% thiên nhiên của Minh Hồng và các sản phẩm cùng loại ngày càng hút khách. Vậy nên dạo gần đây Minh Hồng nhận được rất nhiều tin nhắn của xin báo giá sản phẩm. Với mong muốn trở thành cộng tác viên của Minh Hồng để cùng lan tỏa sản phẩm […]