Về chúng tôi
Đóng

Về chúng tôi

Minh Hồng Biotech ra đời vào năm 2015, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm tiêu dùng từ thiên nhiên, sử dụng 100% rau, củ, quả, lá cây, dược liệu,…Bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất, chúng tôi đã sản xuất thành công các mặt hàng tiêu dùng không hóa chất và tạo được tiếng vang tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Các chế phẩm sinh học của Minh Hồng Biotech hiện nay đang được phân phối rộng khắp trên thị trường toàn quốc và sẽ là xu hướng tiêu dùng của thế giới trong thời gian tới. Hiện một số sản phẩm đã được chuẩn hóa và phân phối trên thị trường như: nước rửa chén, nước giặt, nước lau sàn, dầu gội, nước rửa tay,… Sản phẩm của Minh Hồng ngoài đạt được những tác dụng tẩy rửa sạch vết bẩn như các hóa phẩm khác còn mang lại các lợi ích không ngờ cho người dùng như sau:

 • Tẩy rửa sạch vết bẩn mà không cần dùng tới hóa chất.
 • Giá rẻ gấp 1,5-9,5 lần so với các chế phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Tiết kiệm nước nhờ tạo bọt và nhớt bằng CÂY RAU MƯƠNG, tinh dầu dừa, các loại vỏ rau củ khác,.. thay vì dùng Sodium như các dòng hóa phẩm hiện nay. Dù ít bọt, ít nhớt nhưng vẫn tẩy sạch vết bẩn và nhờ đó là tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc nhà.
 • An toàn với da tay, không gây kích ứng với cả da em bé.
 • Bảo quản bằng vi khuẩn hiếu khí trong công nghệ sinh học thay vì dùng hóa chất bảo quản, không kim loại nặng, không hóa chất, khí độc hại.
   

Các giải thưởng đã đạt được :

1. Giải thưởng môi trường 2017.

2. Giải nhất toàn quốc HATCH!FAIR 2016.

3. Đứng thứ 5 khối KT ĐNA về ảnh hưởng xã hội 2017 Ngoài ra Minh Hồng Biotech còn mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội như:

 • Xử lý 60% rác thải hữu cơ thực vật tại cộng đồng.
 • Giải quyết việc làm cho cộng đồng người nghèo.
 • Được sự hỗ trợ của sở Khoa Học và Công Nghệ, sở Công Thương, sở Y Tế và Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng để tạo nên các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng như hiện nay.
   

Chúng tôi ở đây để thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Vì một thế giới hạn chế hóa chất, bảo vệ môi trường, kết nối con người với thiên nhiên.