NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN VỚI 9 CÔNG DỤNG ĐA NĂNG
Đóng

NƯỚC LAU SÀN TỰ NHIÊN VỚI 9 CÔNG DỤNG ĐA NĂNG

2020-11-17 08:14:07

Nước lau sàn tự nhiên với 9 công dụng đa năng là gì vậy?

 

 • Đã bao giờ bạn cảm thấy ngán ngẩm vì hóa đơn tiền nước cứ tăng vùn vụt ?
 • Đã bao giờ bạn ước gì có cái gì đó có thể giúp bạn phải chi tiêu ít hơn cho tiền nước mỗi tháng ?
 • Bạn đang tìm một giải pháp mới, tiết kiệm nước; tiết kiệm thời gian; tiết kiệm cả công sức và tiền bạc?

Chúng tôi có thể giúp bạn!

 • Chúng tôi hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải: hóa đơn nước tăng dần theo mỗi tháng, tiêu tốn quá nhiều thời gian cho rửa chén, giặt giũ và lau dọn nhà cửa…Tất cả có thể được giải quyết theo cách đơn giản nhất: Thay đổi thói quen sử dụng chất tẩy rửa của bạn.
 • Khi công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng để khiến cuộc sống của chúng ta tốt hơn. Quảng cáo thêm thắt khiến chúng ta mặc định rằng các sản phẩm có thương hiệu là an toàn. Vậy tại sao phải thay đổi ?

Vì sao càng ngày càng có nhiều người ưa chuộng và qua lại sử dụng các sản phẩm thiên nhiên ?

Nguyên nhân khiến cho các loại sản phẩm thiên nhiên, nước lau sàn tự nhiên luôn được sử dụng chính là: 

 

 • Những thành phần hoàn toàn từ vỏ rau củ, hoa, lá, trái cây,… cực lành tính và an toàn với sức khỏe người dùng. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng đến những hoạt chất tẩy rửa hóa học bám lại trên chén bát làm tăng nguy cơ mắc ung thư nữa. Kỹ sư hóa học Nguyễn Quang Thuận, Nguyên cán bộ Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam cho biết: “Tất cả các loại nước tẩy rửa trên thị trường Việt Nam hiện nay đều có thể gây hại với sức khỏe người dùng, chúng không phải “100% từ chanh” hay “hoàn toàn tự nhiên” như những lời quảng cáo”
 • Bảo vệ đôi tay của bạn: khi bạn giặt đồ, rửa chén, lau nhà…các hoạt động phải tiếp xúc nhiều với các chất tẩy rửa mà không đeo găng tay bảo vệ sẽ khiến da tay bị khô. Nhẹ thì có thể dị ứng, nổi mẩn đỏ, đối với các các tẩy rửa mạnh có thể khiến da bạn bị bỏng nếu tiếp xúc lâu.
 • An toàn với trẻ nhỏ. Nếu trong nhà bạn có trẻ em thì không một loại nước lau sàn nào tuyệt với hơn là nước lau sàn tự nhiên. Nó vừa có thể khiến sàn nhà sạch sẽ, diệt khuẩn mà ko để lại lớp mờ hóa chất không bay hơi trên sàn. Sẽ yên tâm hơn để con trẻ có thể vui chơi trên một nền sàn sạch sẽ!
 • Nhà bạn đang nuôi một chú cún dễ thương hay một em mèo đáng yêu? Bạn đang cực kì đau đầu với mùi nước tiểu của chúng ? Vậy thì hãy thử một lần nước lau sàn tự nhiên để thấy được sự khác biệt của chúng và các loại nước lau sàn khác.
 • Tiết kiệm nước : Các loại nước lau sàn tự nhiên không cần bạn phải lau lại lần thứ 2. Bạn chỉ cần hòa nước lau sàn tự nhiên vào nước và sàn nhà sẽ sạch bong ngay từ lần đầu!


Không chỉ vậy, nước lau sàn tự nhiên Minh Hồng có 9 công dụng mà bạn có thể chưa biết:

 1. Lau sàn đuổi côn trùng: ruồi, kiến, gián,…
 2. Lau sàn khử mùi nc tiểu chó mèo.
 3. Lau bàn ăn đuổi ruồi.
 4. Rửa xe.
 5. Tắm thú cưng trị hôi lông và diệt ve rận.
 6. dùng đậm đặc vệ sinh toilet diệt khuẩn và làm sạch sáng nền gạch.
 7. Pha loãng tưới cây, trồng rau mầm.
 8. Pha loãng cắm hoa giúp hoa tươi lâu và nước cắm không bị hôi.
 9. Pha loãng phun trong không khí diệt bồ hóng, thiêu thân, muỗi,… . Đổ nước sau khi dùng sẽ giúp thông cống, diệt lăng quăng và giảm mùi hôi.

Nào, nếu còn nghi ngờ công dụng thì mua ngay nước lau sàn tự nhiên nhé. Dùng thử trải nghiệm và thay đổi ngay hôm nay vì sức khỏe của gia đình bạn!

Các bài viết liên quan